การทอดผ้าป่า (เพื่อการศึกษา)
โรงเรียนอินทร์ธานีวิทยาคม มีการทอดผ้าป่า (เพื่อการศึกษา) ในวันที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๓  เพื่อจัดซื้อวัสดุครุภัณฑ์ทางการศึกษา ค่าพาหนะ และทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนโรงเรียนอินทร์ธานีวิทยาคม   โดย ดร.พะโยม ชิณวงศ์ ที่ปรึกษา รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธาน
     ในการนี้ ขอเชิญท่านเป็นเจ้าภาพ และร่วมบริจาค ผ่านระบบ e-donation ธนาคารกรุงไทย สาขาปากพนัง เลขที่บัญชี 802-0-50279-3 ชื่อบัญชี รร.อินทร์ธานีวิทยาคม (ผ้าป่าเพื่อการศึกษา) ด้วยจิตใจบุญที่ท่านมีให้  ท่านสามารถลดหย่อนภาษีได้ค่ะ